Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024

Chiều ngày 14/10/2024, Đảng bộ xã Kim Liên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Ái – UV BTV, PCT HĐND huyện Nam Đàn; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể, CBCC xã; Bí thư chi bộ, xóm trưởng, hiệu trưởng các trường học và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Kim Liên có 8 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng (trong đó có 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 40 năm tuổi Đảng). Có thể nói đây là phần thưởng cao quý, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phấn đấu của người đảng viên, đồng thời là sự vinh danh của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên lâu năm cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và lý tưởng của Đảng.

Huy hiệu Đảng là danh hiệu cao quý thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng về quá trình công tác, đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận, tôn vinh những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo.

Tại Lễ trao tặng, đồng chí Phạm Duy Ngân đảng viên chi bộ Liên Mậu 2 vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng nâng cao các tiêu chí xã nông thôn mới NTM kiểu mẫu.

Phát biểu tại buổi Lễ Phạm Văn Ái – UV BTV, PCT HĐND huyện Nam Đàn đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên dù ở bất cứ cương vị nào tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

TIÊN LIÊN QUAN

12345678910...