Lãnh đạo xã chúc mừng 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024)

Ngày 14/10/2024, Đoàn lãnh đạo xã do đồng chí Lê Văn Sỹ - HUV, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng Hội Nông dân xã nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024). Cùng đi có các  đồng chí trong BTV Đảng ủy.

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân, đồng chí Bí thư đảng ủy đánh giá cao những đóng góp của hội nông dân với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của xã nhà, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội Nông dân xã tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp đã đề ra; Tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực; tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tích cực tham gia sản xuất vụ mùa, vụ đông, không bỏ ruộng hoang hoá; phối hợp làm tốt công tác đền bù GPMB các dự án, cán bộ, hội viên gương mẫu đi đầu, tuyên truyền vận động Nhân dân ủng hộ, hưởng ứng chủ trương chung của xã về phát triển KT-XH…góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

TIÊN LIÊN QUAN