BTV Huyện ủy-Công bố các quyết định về công tác cán bộ tại xã Kim Liên

Sáng ngày 7/10/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Đàn đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hiên - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, TT HĐND; Trưởng vùng, trưởng điểm chỉ đạo xã Kim Liên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định của BTV Huyện ủy về chuẩn y kết quả bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa giữ chức vụ Phó Bí thư trực Đảng xã Kim Liên, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định của Chủ tịch HĐND huyện về phê chuẩn chức danh Chủ tịch HĐND đối với đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa; Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Kim Liên nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Thị Hằng.

Hai đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa và Nguyễn Thị Hằng là những cán bộ trưởng thành từ các phong trào tại địa phương, có năng lực, từng trải qua các cương vị công tác khác nhau nhưng các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại chúc mừng, đồng chí Trần Thị Hiên-Phó Bí thư TT Huyện ủy đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy được tinh thần, tránh nhiệm của người đứng đầu, luôn luôn lắng nghe, cầu thị, sâu sát với Nhân dân, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa-Phó Bí thư trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kim Liên cảm ơn sự tin tưởng, phân công nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện và UBND huyện Nam Đàn, đồng chí khẳng định trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn TT VHTT&TT huyện

TIÊN LIÊN QUAN