Đoàn các đồng chí lãnh đạo xã thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), 2 đoàn lãnh đạo xã Kim Liên do các đồng chí Lê Văn Sỹ – HUV, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Thế Dũng – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Nguyễn Quang Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo xã đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những hy sinh, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, những người đã không tiếc máu xương trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí cũng ân cần trò chuyện, thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống và gửi lời chúc thật nhiều sức khoẻ, vượt qua khó khăn, đồng thời động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, phấn đấu học tập, lao động, góp sức xây dựng quê hương, đất nước./.