Ngày hội Thanh thiếu niên hè năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024). UBND xã Kim Liên, BTC các hoạt động hè năm 2024 đã tổ chức thành công "Ngày hội thanh thiếu nhi" trong vòng 2 ngày (từ ngày 18-19/8/2024) với các nội dung: Hội trại Tuổi trẻ Kim Liên làm theo lời Bác; Hội thi tiếng hát và bước nhảy dân vũ thanh thiếu niên; Hội thi nghi thức và đồng diễn.

Tối ngày 18/8/2024, khai mạc “Ngày hội thanh thiếu nhi hè năm 2024”. Tham dự khai mạc ngày hội có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã, CBCC, CB không chuyên trách cấp xã; BT chi bộ, xóm trưởng, Ban CTMT 12 đơn vị xóm; Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế và nhân dân trong toàn xã.

Ngày 19/8/2024 diễn ra Hội thi nghi thức và đồng diễn

Các hoạt động của ngày hội đã thu hút với sự tham gia của gần 600 đoàn viên, đội viên, thiếu thiếu niên đến từ 12 xóm trên địa bàn xã.

Có thể noi rằng thông qua hoạt động hè nhằm giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi lý tưởng cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, thu hút tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi tham gia vào các hoạt động Đoàn - Hội - Đội, góp phần tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, giáo dục các em thiếu nhi phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời ngày hội cũng đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong dịp hè cho các đội viên, thiếu nhi vui chơi giải trí, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng, sở trường, phát huy năng khiếu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó có hướng bồi dưỡng, phát triển tài năng tuổi thơ.