Kim Liên phát động ủng hộ “Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3”
Chiều ngày 13/9/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Kim Liên đã tổ chức lễ phát động ủng hộ “Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3”.

Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Lê Văn Sỹ - HUV, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Thế Dũng – PBT Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Quang Lộc - PBT, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Ban TT UBMTTQ Việt Nam xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; CBCC, CB không chuyên trách cấp xã; Bí thư xóm trưởng, trưởng ban CTMT 12 xóm; Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế; Các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn...

Bà Chu Thị Nhàn - CT UBMTTQ đọc thư kêu gọi và triển khai kế hoạch phát động

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, UBMTTQ xã đã phát động cán bộ, nhân dân chung tay ủng hộ các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 vừa gây ra. Theo đó, đối với cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ LLVT, UBMTTQ xã phát động ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương; việc quyên góp, ủng hộ cần hoàn thành trước ngày 25/9/2024. Toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được UBMTTQ xã thống kê và chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Đàn để cùng góp phần khắc phục hậu quả do bão lũ.

Tại buổi lễ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, trưởng các ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp đã trực tiếp ủng hộ tổng số tiền gần 25 triệu đồng.