Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 17/5/2024 tại Khu di Tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Tham dự có các đồng chí Lê Văn Sỹ - HUV, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Quang Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể, CBCC xã; Các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kim Liên đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, Nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

Tự hào là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sinh thời, Người luôn dành những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, những lời chỉ bảo ân cần đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nam Đàn nói chung và xã Kim Liên nói riêng.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà luôn khắc sâu những tình cảm đặc biệt thiêng liêng của Người đối với quê nhà, xem đó là tài sản vô giá mà Người để lại cho quê hương và luôn thành kính dành cho Người lòng biết ơn sâu sắc, cùng với quyết tâm, nỗ lực vượt mọi thử thách, tạo thế và lực mới để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.