Lễ công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ
Sáng ngày 16/5/2024, Huyện ủy Nam Đàn đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động cán bộ về làm Bí thư Đảng ủy xã Kim Liên.
Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Đức-TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Hồng Sơn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Trưởng vùng, trưởng điểm chỉ đạo xã Kim Liên; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Văn phòng  HĐND-UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, CBCC xã Kim Liên; Các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, cùng với trao quyết định luân chuyển đồng chí Lê Văn Sỹ – HUV, Trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kim Liên nhiệm kỳ 2020-2025; phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nam Đàn Nguyễn Xuân Đức đã chúc mừng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Văn Sỹ, sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ xã Kim Liên nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.
Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy xã Kim Liên cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng phân công nhiệm vụ của Huyện ủy Nam Đàn; hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để cùng với tập thể, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa Kim Liên ngày một phát triển, xứng đáng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
Nguồn TT VHTT&TT huyện