Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Chiều ngày 28/6/2024, Đảng bộ xã Kim Liên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng  Đợt 19/5/2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn sỹ - UV BCH Đảng bộ Huyện,  Bí thư Đảng ủy; Các Đ/c trong Ban thường vụ, các Đ/c trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban nghành đoàn thể cấp xã; Các Đ/c Bí thư chi bộ, xóm trưởng 12 xóm, các Đ/c Bí thư chi bộ hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, các Đ/c cán bộ công chức xã; các Đ/c Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024; cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Kim Liên vinh dự có 23 đảng viên nhận huy hiệu 65, 55, 50, 45 và 40 tuổi đảng. Cụ thể: Tặng Huy Hiệu 55 tuổi Đảng cho 06 đảng  viên; 50 tuổi Đảng cho 03 đảng  viên; 45 tuổi Đảng cho 03 đảng viên; 40 tuổi Đảng cho 10 đảng viên.

Thay mặt các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Hưng Đạo - Đảng viên chi bộ Sen 2 đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ chung sức xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; động viên gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã Kim Liên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại Lễ, đồng chí Lê Văn sỹ - UV BCH Đảng bộ Huyện,  Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên theo Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của các Đảng viên cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và Nhân dân xã Kim Liên. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, với kinh nghiệm của mình, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân, cùng gia đình chung tay xây dựng nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn NTM./.