Hội CCB xã Kim Liên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024

Sáng ngày 24/4/2024, Hội CCB xã Kim Liên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024.

Tham dự có đồng chí Đinh Xuân Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện Nam Đàn; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND-UBND; CBCC xã; Bí thư 12 xóm, các đồng chí nguyên là lãnh đạo hội CCB xã qua các thời kỳ và 33 đại biểu cán bộ hội viên CCB tiêu biểu trên địa bàn toàn xã.

Hôi CCB xã Kim Liên hiện có 710 hội viên, sinh hoạt ở 12 chi hội. Giai đoạn 2019 – 2024, các cấp hội CCB trên địa bàn xã đã đẩy mạnh và thực hiện tốt phong trào thi đua “CCB gương mẫu” do Trung ương Hội CCB Việt Nam phát động; tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hoạt động hội; tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới; phong trào dân vận khéo, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước CCB gương mẫu gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.

Phát biểu tại Hội nghị các đồng chí Đinh Xuân Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện Nam Đàn; Nguyễn Thế Dũng – PBT Thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội CCB xã Kim Liên đạt được trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024; Đồng thời các đồng chí lãnh đạo mong muốn thời gian tới hội viên CCB xã Kim Liên tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống  “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, xã Kim Liên biểu dương, khen thưởng 4 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Bầu đoàn đại biểu gồm 7 đồng chí đi dự Đại hội thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024 cấp huyện Nam Đàn sắp tới. Đồng thời phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” các cấp và Đại hội thi đua yêu nước Hội CCB  Việt Nam lần thứ VII và các ngày lễ lớn trong năm./.

TIÊN LIÊN QUAN